Viva International Student Service

Viva International Student Service ViVa cung cấp dịch vụ TOÀN DIỆN về Du lịch - Du học - Lao động - Định cư Canada.

Một sự kiện không nhiều tính toán, nhưng lại thành công vượt ngoài mong đợi. Đội ngũ Viva vô cùng vinh dự khi hữu duyên ...
03/20/2023

Một sự kiện không nhiều tính toán, nhưng lại thành công vượt ngoài mong đợi. Đội ngũ Viva vô cùng vinh dự khi hữu duyên quen thêm được rất nhiều người bạn mới đến từ Vancouver và những thành phố lân cận - cất công sang tận đây tham dự 3 buổi học quý giá 💚

Viva vô vàn BIẾT ƠN, chân thành CẢM TẠ, và thật tâm XIN LỖI những nốt chưa tròn trịa của chương trình do lần đầu tổ chức. Chúng mình mong sẽ lại sớm gặp nhau ở một lớp học tương tự tại Vancouver một ngày không xa - nếu còn đủ DUYÊN để chúng ta tiếp tục đồng hành, bạn nhé 😊

- From Viva team with 💕 -

-----

Trích chia sẻ từ fan page cô Quynh Huong Le Do
(Vào page cô để xem nhiều ảnh sự kiện hơn 😊)

LỚP CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC TẠI VANCOUVER - CANADA: ‘BẬT CÔNG TẮC’ TÌNH THƯƠNG VÀ SỰ KẾT NỐI 💙

Ba ngày cuối tuần vừa qua, từ 10-12/3/2023, tại Vancouver đã diễn ra khoá học Căn bản Quản trị cuộc sống với Nhân số học cho gần 50 học viên, là những người Việt sinh sống và làm việc, các sinh viên đang theo học tại các trường tại Vancouver. Một số các anh chị từ các tiểu bang lân cận Candada, hoặc từ Mỹ như Seatles cũng lái xe sang tham dự.

Đây là một sự kết hợp đầu tiên của nhà MayQ cùng đối tác tại Vancouver, công ty Viva International Student Service (VISS).

* NHỮNG TRẢI NGHIỆM ‘LẦN ĐẦU LÀM QUEN’ CHO CẢ HỌC VIÊN LẪN BAN TỔ CHỨC:

Kể từ lần mở rộng, đem lớp học về Nhân số học đi vượt ra khỏi giới hạn đất nước Việt Nam, vượt ra khỏi giới hạn của những lớp học online, nhà MayQ chúng mình đã rút quỹ dành dụm suốt mấy năm qua trong nhánh đầu tư và phát triển của Quỹ Pink Pocket, để có thể có được hai khoá học gieo duyên miễn phí ‘lấy vía mở đầu’ tại Canada và Mỹ. Trong số những học viên lặn lội về tu viện Tây Thiên Westlock để dự khoá gieo duyên đầu tiên ấy, có chị em Iris, Thiện và Minh thuộc trung tâm VISS. Sau những ngày ngồi dự khoá học, nhận thấy sự lợi lạc cho những ai đủ duyên dự khoá học này, Iris đã mạnh dạn liên lạc nhà MayQ tụi mình, đặt vấn đề hợp tác để có thể mở những khoá học tương tự, cho bà con kiều bào tại Vancouver và các vùng lân cận.

Để rồi gần đúng một năm sau khoá học gieo duyên ngày đó, những ngày đầu tháng 3 này, một lớp học chỉn chu, ấm áp đã được diễn ra ngay trong khuôn viên một trong những ngôi trường đại học lớn nhất Vancouver: đại học SFU - Simon Fraser University.

So với tất cả các lớp học trước đây, lần này cả phía học viên lẫn các phía ban tổ chức chúng mình đều cùng nhau đi qua một số những trải nghiệm mới. Không như các học viên các lớp Offline tại Việt Nam, thường được tụi mình tập trung 24/24 trong một chuyến đi xa dạng như du lịch kết hợp học tập, ở lớp này, các học viên thu xếp thời gian sáng tự đến, tối tự ai về nhà nấy. Và thế là phát sinh những trường hợp thấy thương: sáng nhiều khi đi sớm quá, ở chỗ các bạn các Skytrains chưa hoạt động, tối mà về muộn quá, sẽ lỡ chuyến tàu cuối… Ta nói, những người đứng lớp như tụi mình phải giằng co liên tục trong ước muốn được nói thêm nhiều hơn, kể thêm nhiều câu chuyện ‘nghiên cứu lâm sàng’ nhằm làm rõ các dữ liệu và chi tiết hơn.., mặt khác cũng luôn phải để mắt nhìn đồng hồ, để giảm thiểu nguy cơ bị lố giờ, gây trễ tàu cho các bạn ^^

Phía ban tổ chức, trước giờ mặc dù phía các bạn Viva đã từng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho sinh viên Việt Nam đến vui chơi, sinh hoạt…, nhưng khi đứng ra tổ chức được một lớp học chỉn chu, nghiêm túc và nhiều ý nghĩa lợi lạc như thế này, phía các bạn VISS vẫn… không thể ngờ mình đã làm được, và làm rất tốt. Người đứng đầu VISS - bạn Iris, người đã có 17 năm gắn bó với vùng đất Vancouver này đã xúc động phát biểu: Đây không phải là một hoạt động tính toán đến việc lời lỗ. Trong em thôi thúc một quyết tâm dữ dội, là phải mở được một lớp như thế này cho người Việt tại đây, và từ thành công bước đầu này, em tin rằng sẽ có thêm nhiều khoá học tương tự được mở ra, trong những năm tiếp theo, với quy mô ngày càng được mở rộng hơn nữa.

Với khá nhiều các anh chị và các bạn học viên, nhiều người trong họ lần đầu tiên được biết đến những con số, những biểu đồ.., thoạt trông thì có vẻ đơn giản, nhưng lại ẩn chứa nhiều giá trị sâu mầu bộc lộ về con người nội tâm sâu thẳm bên trong, để qua đó, học có thêm nhiều động lực để thực hành tăng năng lượng cao và ổn định, và tu tập, để xoay chuyển nghiệp thức, tạo tác thêm nhiều hạnh lành, hướng đến cuộc sống dài về sau an lành hơn, nở hoa rực rỡ hơn.

Bên cạnh những giờ học chính, các bạn học viên còn được khuyến khích ngồi tĩnh tâm dưỡng sinh, thiền khai tâm với sự biết ơn - xin lỗi… Và thấy thương làm sao, ngày đầu tiên được khuyến khích và hướng dẫn những cái ôm đầy yêu thương kết nối giữa những thành viên của lớp, có thể thấy rõ sự lọng cọng, ngọng nghịu… giữa hai con người chưa hề quen với thói quen ôm nhau trong chánh niệm và trao chuyển cho nhau những dòng năng lượng ấm áp. Vậy mà dần dần, qua từng buổi, từng ngày…, cho đến buổi sáng của ngày cuối cùng, kết thúc thời thiền Ho’Oponopono, những cái ôm đầy tình thân của mọi người đã trở nên vô cùng tự nhiên và chân thành. Những thời nhóm họp, chia sẻ, trao đổi giữa các nhóm nhỏ cũng thật sôi nổi. Những nụ cười, những sự bồi hồi, lưu luyến, nấn ná lưu lại sau khoá học kết thúc cũng làm cho mọi người dường như cảm nhận rõ hơn, đến lớp học này, học kiến thức mới chỉ là một phần, lớn hơn, là học bật lên ‘chiếc công tắc’ của tình thương, của sự kết nối, vốn như những cánh cổng quan trọng để một con người bước về vùng an vui và nở hoa rực rỡ.

* VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN ĐÁNH DẤU MỘT MÔ HÌNH HỢP TÁC MỚI:

Ở buổi tổng kết lớp, mình ngỏ lời chân thành trân trọng và biết ơn quyết tâm của phía đối tác VISS trong khát khao mở được khoá học về Nhân số học lần này, tại Vancouver. Mình cũng nói thật lòng, muốn hợp tác để mở thì trước giờ có khá nhiều đơn vị từ nhiều vùng đông người Việt khác nhau trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu… đã ngỏ lời muốn cùng nhà MayQ đem Nhân số học đi đến với cộng đồng bà con kiều bào vùng họ. Tuy nhiên, để mở được một con đường mới là điều không dễ dàng, rất cần một sự quyết tâm cao độ, thậm chí gần như quyết liệt, từ một ai đó. Và trong câu chuyện mang các lớp Nhân số học đi đến với bà con kiều bào lần này, đã có sự quyết liệt từ VISS. Để giờ đây, viên gạch đầu tiên đã được đặt xuống, đẹp đẽ trong sự đón nhận nhiệt thành từ những người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Nhiều bạn từng là những người, trong thời khó khăn hoạn nạn chung và riêng, đã nhờ những chiếc video clip, những bài viết chia sẻ… của nhà MayQ tụi mình trên các trang mà ráng thực hành, để từ đó vượt qua. Nhiều bạn là người thân của các bạn học viên từng dự các khoá học Online của tụi mình trước đây. Cái cảm giác lạ mà hoá ra quen lắm, nó ấm áp và thân thương gì đâu.

Khép lại chuyến đi lần này, các bạn ‘đặt hàng’: Cô, năm sau các cô lại sang, mình vừa mở lại lớp học cho những thành viên mới, vừa tranh thủ sắp xếp kết hợp làm một chuyến Đại cộng hưởng cho bà con kiều bào tại đây được không? Nếu các cô đồng ý, tụi em nguyện đi quảng bá rộng hơn nữa giá trị và ý nghĩa của những khoá học, những chuyến Đại cộng hưởng cho nhiều người biết hơn nè nha, năm sau nhà MayQ trở lại, chắc mọi người tham gia rần rần luôn rồi!

Tụi mình nghe, lại thấy ấm áp và cảm động. Thành phố Vancouver hiền hoà, người dân sống chậm rãi, hiền lành và thân thiện. Mấy ngày trước khi lớp diễn ra, tụi mình đã kịp được team VISS đưa đi thăm thú một số nơi mà các bạn cảm nhận được những nguồn năng lượng thanh lành, đẹp đẽ, “để sau này nhà MayQ có thể đưa khách tới thực hiện các hoạt động thiền tập và kết nối”. Cũng đã kịp đến thăm một số ngôi chùa theo phong cách Á Đông, cũng đủ trang nghiêm thanh tịnh để một ngày trong tương lai, khi duyên lành hội tụ, sẽ có một buổi Đại cộng hưởng diễn ra cho cả bà con Việt Nam theo đoàn du lịch sang thăm, kết hợp với bà con kiều bào sống tại chỗ. Chà, một viễn cảnh thiệt là sống động, khiến tụi mình cảm nhận, rồi đây, trong tương lai, viễn cảnh này sẽ sớm biến thành sự thật. Và đó, nếu khả thi, sẽ lại thêm một viên gạch, lát trên con đường kết nối và lan toả những giá trị sống tích cực, an hoà và hướng đến những giá trị tâm linh thiện lành, chính là điều mà nhà MayQ chúng mình luôn tâm tâm niệm niệm phải cố gắng làm, và ngày càng làm được nhiều hơn.

Chào tạm biệt nhé, Vancouver hiền hoà, và gửi niệm lành cho những lời hẹn của chúng ta sớm thành hiện thực. Thương lắm!

(14.3.2023 - QH & MayQ Team)


🥰 Ms Lê Đỗ Quỳnh Hương ĐÃ ĐẾN Vancouver, và xin DÀNH TẶNG 03 SUẤT HỌC cuối cùng cho những ai hữu duyên thấy post này & n...
03/09/2023

🥰 Ms Lê Đỗ Quỳnh Hương ĐÃ ĐẾN Vancouver, và xin DÀNH TẶNG 03 SUẤT HỌC cuối cùng cho những ai hữu duyên thấy post này & nghiêm túc theo đuổi đầy đủ 3 buổi học vào tối 10-11-12/03 tới đây!

💝 Để nhận MÓN QUÀ đặc biệt này từ Ms Quỳnh Hương, bạn vui lòng INBOX Viva ngay hôm nay & chia sẻ lý do mong muốn tham gia nhé.

🤗 Viva rất mong cơ duyên này sẽ giúp Thay đổi cuộc sống của chính bạn và những người thân xung quanh mình!

------

ℹ️ VỚI NHỮNG BẠN CÒN CHƯA ĐĂNG KÝ: Đây là DỊP CUỐI CÙNG để gặp gỡ và học tập với Ms Lê Đỗ Quỳnh Hương tại Vancouver, tìm hiểu về Nhân số học (Numerology) để trả lời cho câu hỏi: Bạn là ai, con đường phát triển chính của bạn khi đến cuộc đời này là gì… thông qua ý nghĩa con số ngày sinh của mình.

------

ĐĂNG KÝ LỚP "QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC" CÙNG LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG TẠI VANCOUVER, CANADA

❤️ Giảng viên Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương
❤️ Giảng viên Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong
❤️ Đơn vị đồng hành tổ chức tại Vancouver, Canada: Viva International Student Service

🏫 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
Simon Fraser University - Vancouver Campus: 515 W Hastings St, Vancouver, BC V6B 5K3, Canada

⏰ THỜI GIAN: Tối ngày 10 - Trọn ngày 11 - Sáng trưa 12/03/2023

------

💕 Để đăng ký trải nghiệm khoá học, bạn vui lòng INBOX cho Viva - là đơn vị đại diện tổ chức tại Vancouver BC.

🔗 LINH ĐĂNG KÝ: 👇 Bên dưới comment 👇

🔥 BẠN ƠI, chỉ còn 08 NGÀY nữa khoá học "Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học" sẽ BẮT ĐẦU! 😱👉 Cơ hội CUỐI CÙNG để đăng ký t...
03/02/2023

🔥 BẠN ƠI, chỉ còn 08 NGÀY nữa khoá học "Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học" sẽ BẮT ĐẦU! 😱
👉 Cơ hội CUỐI CÙNG để đăng ký tham dự lớp học 03 ngày vô cùng đặt biệt và DUY NHẤT TẠI VANCOUVER cùng Ms Lê Đỗ Quỳnh Hương và nhà MayQ, chỉ dành cho những ai hữu duyên và đủ duyên 🥰

🌸 ĐỢT CUỐI ĐĂNG KÝ - Tham gia LUCKY DRAW nhận quà từ Viva: Starbucks gift card + sách "Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học" được Ms Lê Đỗ Quỳnh Hương kí tặng (số lượng giới hạn) 💝

----------

🌸 Giảng viên Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương
🌸 Giảng viên Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong
🌸 Đơn vị đồng hành tổ chức tại Vancouver: Viva International Student Service

🏫 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
Simon Fraser University - Vancouver Campus: 515 W Hastings St, Vancouver, BC V6B 5K3, Canada

⏰ THỜI GIAN: 03 ngày - Tối ngày 10 - trọn ngày 11 - và sáng trưa ngày 12/03/2023

----------

🌻 ĐIỀU GÌ CHỜ ĐỢI BẠN Ở LỚP HỌC?

Ở cấp độ này, bạn được cung cấp toàn bộ lý thuyết căn bản về Nhân số học Pythagoras do nhà MayQ nghiên cứu được, có mở rộng phát triển một số nội dung về ý nghĩa các con số theo hệ thống Giải tích Mandala được MayQ nghiên cứu song song để nhìn sâu hơn về góc độ tầng Thức, những khía cạnh tâm linh đặc biệt được tiềm ẩn trong một số con số rõ nét nhất.

Bên cạnh những gì bạn đã được biết từ sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học hay chuỗi chương trình cùng tên trên Youtube, bạn được cập nhật những nghiên cứu mới nhất mà Quỳnh Hương và nhà MayQ đã tìm ra theo thời gian, cùng với số lượng học viên và khán giả tăng lên không ngừng (cho tới thời điểm này, đã gần 6.000 trường hợp). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chia sẻ một số những góc phân tích tâm linh sâu xa hơn, không tiện chia sẻ rộng trên các phương tiện công cộng, chỉ dành cho những ai hữu duyên và đủ duyên.

Bạn được kết nối và bước đầu làm quen với khoảng vài mươi đến trên dưới 100 học viên khác, thông qua hình thức kết nối làm việc nhóm, hoặc làm việc theo từng đôi. Bước đầu chia sẻ thông tin cá nhân, và lắng nghe từ bạn cùng nhóm/cùng đôi, và các trường hợp đặc biệt được nêu lên trong lớp nếu có.

----------

💕 Để đăng ký trải nghiệm khoá học này, bạn vui lòng inbox cho Viva để được hướng dẫn - Viva là đơn vị đại diện tổ chức tại Vancouver BC cho chương trình ý nghĩa này.

🔗 LINH ĐĂNG KÝ: 👇 Bên dưới comment 👇

-----------

💚 Hãy cùng chia sẻ để Viva và nhà MayQ gửi bạn lịch trình tham khảo, và thu xếp tham gia với chúng mình tại Vancouver nhé 😊

🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸

🌳 Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy. Chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và...
02/10/2023

🌳 Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy. Chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

🧘‍♀️ Để hiểu rõ hơn những “thông điệp” từ các con số và khám phá chính bản thân, cùng Viva ĐĂNG KÝ tham gia ngay khoá học Thay đổi cuộc sống với Nhân số học tại Vancouver BC - DUY NHẤT CHỈ 03 NGÀY 10-11-12/03.

-----
🌸 NHÂN SỐ HỌC

Nhân số học (Numerology) là môn nghiên cứu do nhà toán học, thần học Pythagoras đã nghiên cứu và phát triển từ khoảng 2.600 năm trước. Đây là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người.

Khi tìm hiểu về Nhân số học bạn có thể trả lời câu hỏi bạn là ai, con đường phát triển chính của bạn khi đến cuộc đời này là gì… thông qua ý nghĩa con số ngày sinh của mình.

-----
🌸 THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

Cuối năm 2019, sau khi được lĩnh hội về Numerology từ người thầy của mình, Lê Đỗ Quỳnh Hương bắt đầu chuỗi bài viết trên trang fan page Quynh Huong Le Do tại album Numerology dựa trên nội dung gốc cuốn sách The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A. Phillips.

Khi khái niệm Numerology lần đầu tiên được biết đến tại Việt Nam, nhiều người vẫn thường gọi Numerology bằng cái tên “Thần số học” – nghĩa là khoa học về những con số được nhìn qua lăng kính thần học.

Đầu tháng 3 năm 2020, Quỳnh Hương và ekip đã cho ra mắt chuỗi dự án video trên Youtube với tên gọi Thay đổi cuộc sống với Thần số học.

Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Quỳnh Hương và ekip nhận ra cái tên Thần số học sẽ ít tiếp cận được với đông đảo công chúng do cái tên này ít nhiều mang tính thần bí này. Chính vì vậy, cô và team MAYQ quyết định giới hạn lại khía cạnh nghiên cứu của mình bằng cách chỉ nghiên cứu Numerology chỉ những phần có liên quan đến con người.

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về Numerology, đến tháng 5 năm 2020, Quỳnh Hương và đội ngũ MayQ Inspiration quyết định đặt lại cho Numerology theo trường phái Pythagoras một tên gọi mới: Nhân số học – bởi tất cả các con số đều quay về với con người, có mối liên hệ mật thiết đến vận mệnh, đường đời và tính cách của con người. Có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học, v.v…

Đầu tháng 11 năm 2020, Lê Đỗ Quỳnh Hương phối hợp với First News – Trí Việt để ra mắt cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học. Đây là tác phẩm được cô biên soạn lại dựa trên nền tảng quyển The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A. Phillips. Quỳnh Hương cũng dựa vào những nguyên lý và ý nghĩa cốt lõi nhất, từ đó tiến hành phân tích, nghiên cứu trên thực tế hơn 500 người và đến nay đã có gần 1.400 người thân, người quen, khách hàng của MayQ Go, bạn đọc trên trang Facebook và người xem chương trình Youtube của cô kể từ cuối 2020.

------
😍 GIỚI HẠN 200 SUẤT ĐĂNG KÝ LỚP "QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC" CÙNG LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG TẠI VANCOUVER, CANADA

❤️ Giảng viên Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương
❤️ Giảng viên Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong
❤️ Đơn vị đồng hành tổ chức tại Vancouver, Canada: Viva International Student Service

🏫 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
Simon Fraser University - Vancouver Campus: 515 W Hastings St, Vancouver, BC V6B 5K3, Canada

⏰ THỜI GIAN: 10-11-12/03/2023

------
💕 Để đăng ký trải nghiệm khoá học, bạn vui lòng INBOX cho Viva - là đơn vị đại diện tổ chức tại Vancouver BC.

🔗 LINH ĐĂNG KÝ: 👇 Bên dưới comment 👇

🌸 KHỞI ĐỘNG 2023 CÙNG VIVA - TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH BẠN: 1️⃣ NHẬN "LÌ XÌ" ĐẦU NĂM: Đăng ký 30p tư vấn địn...
01/24/2023

🌸 KHỞI ĐỘNG 2023 CÙNG VIVA - TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH BẠN:
1️⃣ NHẬN "LÌ XÌ" ĐẦU NĂM: Đăng ký 30p tư vấn định cư Canada 1:1 hoàn toàn MIỄN PHÍ để lên kế hoạch đạt mục tiêu PR ngắn & hiệu quả nhất, kéo dài đến hết mùng 9 AL.

2️⃣ Đăng ký 200 suất học "Quản trị cuộc sống với Nhân Số Học" cùng Lê Đỗ Quỳnh Hương tại Vancouver, diễn ra DUY NHẤT vào ngày 10-11-12/03. Chương trình do Viva đồng hành cùng tổ chức với nhà MayQ.

3️⃣ Hỗ trợ đăng ký thi IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Vancouver cho các bạn/ anh chị không thể/ có điều kiện tự đăng ký thi.

👉 Inbox Viva ngay hôm nay để cùng khởi động năm 2023 thật ý nghĩa bạn nhé! 😊

💚 "What the new year brings to you will depend a great deal on what you bring to the new year." 💚

-----------------------------
VIVA INTERNATIONAL STUDENT SERVICE
DU HỌC - VIỆC LÀM - ĐỊNH CƯ

🇨🇦 Canada - Vancouver Office:
2025 Willingdon Ave, Burnaby, BC

[email protected]
(+1) 778-898-8963 (Zalo / Viber / Whatsapp)
(+1) 647-915-8645 (Zalo / Viber / Whatsapp)

🥰 Một trong những sự kiện LỚN NHẤT NĂM tại Vancouver mà chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ: 😱 GIỚI HẠN 200 SUẤT ĐĂNG KÝ LỚP "...
01/12/2023

🥰 Một trong những sự kiện LỚN NHẤT NĂM tại Vancouver mà chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ:
😱 GIỚI HẠN 200 SUẤT ĐĂNG KÝ LỚP "QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC" CÙNG LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG TẠI VANCOUVER, CANADA

❤️ Giảng viên Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương
❤️ Giảng viên Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong
❤️ Đơn vị đồng hành tổ chức tại Vancouver: Viva International Student Service

🏫 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
Simon Fraser University - Vancouver Campus: 515 W Hastings St, Vancouver, BC V6B 5K3, Canada

⏰ THỜI GIAN: 03 ngày - 10-11-12/03/2023

----------

🌻 ĐIỀU GÌ CHỜ ĐỢI BẠN Ở LỚP HỌC?

Ở cấp độ này, bạn được cung cấp toàn bộ lý thuyết căn bản về Nhân số học Pythagoras do nhà MayQ nghiên cứu được, có mở rộng phát triển một số nội dung về ý nghĩa các con số theo hệ thống Giải tích Mandala được MayQ nghiên cứu song song để nhìn sâu hơn về góc độ tầng Thức, những khía cạnh tâm linh đặc biệt được tiềm ẩn trong một số con số rõ nét nhất.

Bên cạnh những gì bạn đã được biết từ sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học hay chuỗi chương trình cùng tên trên Youtube, bạn được cập nhật những nghiên cứu mới nhất mà Quỳnh Hương và nhà MayQ đã tìm ra theo thời gian, cùng với số lượng học viên và khán giả tăng lên không ngừng (cho tới thời điểm này, đã gần 6.000 trường hợp). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chia sẻ một số những góc phân tích tâm linh sâu xa hơn, không tiện chia sẻ rộng trên các phương tiện công cộng, chỉ dành cho những ai hữu duyên và đủ duyên.

Bạn được kết nối và bước đầu làm quen với khoảng vài mươi đến trên dưới 100 học viên khác, thông qua hình thức kết nối làm việc nhóm, hoặc làm việc theo từng đôi. Bước đầu chia sẻ thông tin cá nhân, và lắng nghe từ bạn cùng nhóm/cùng đôi, và các trường hợp đặc biệt được nêu lên trong lớp nếu có.

Đặc biệt, bạn được chia sẻ về Quản trị Năng lượng - Chăm sóc Niềm vui sống, để bạn hiểu được tầm quan trọng của việc giữ năng lượng ổn định ở mức cao, hướng về cuộc sống an vui và sung túc, hạnh phúc. Đây là một hành trình quan trọng để bạn ngưng coi mình là một ‘nạn nhân’ của những bế tắc, đau khổ, bất ý… từ hoàn cảnh xung quanh hay mọi người có liên quan, và bắt đầu khởi tâm chủ động Chăm sóc cho niềm vui sống của chính mình. Bạn được học kỹ về Thang đo năng lượng, và các phương cách giã từ những năng lượng thấp và xấu, để tích năng lượng tích cực và thiện lành.

🌻 KẾT THÚC LỚP HỌC CƠ BẢN, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC?

Bạn hiểu trên căn bản Con số chủ đạo của mình, cách tính biểu đồ ngày sinh và đọc các dữ liệu trên biểu đồ ngày sinh. Biết nhìn độ phù hợp/kém phù hợp của (những) cái tên bạn đang hiện có, để qua đó có thể điều chỉnh hoặc thay đổi lối sống, tăng thêm các hoạt động, điều chỉnh lối sống… để biểu đồ được hoàn chỉnh hơn.

Bạn hiểu ý nghĩa của 4 đỉnh cao có mặt trong giai đoạn trưởng thành của bạn và biết mình cần làm gì để tối ưu hóa bốn con số này, để thu hái được những quả ngọt, cho cuộc sống an vui và nhiều thành tựu tốt đẹp, mà không bị sa vào những thất bại, đau khổ hay chướng nạn do không đi đúng hoặc không hoàn thành những ‘sứ mệnh’ mà đường đời đã thể hiện qua 4 con số này.

Bạn ý thức đầy đủ về những năm thuận để phát triển, và những năm trũng cần thu liễm lại để trau dồi sự học, hoặc cần tăng sự kiên cường/khai mở tâm linh để tập trung vượt chướng ngại ắt có của cuộc sống…

Bạn biết cách quản lý năng lượng của mình ở mức từ 200 trở lên, để đảm bảo có một cuộc sống khỏe mạnh, hướng thiện, hướng tích cực.

----------

🌸 LỊCH HỌC DỰ KIẾN SẼ DIỄN RA NHƯ SAU:

💦 Buổi tối Thứ 6, ngày 10/03/2023:

_ Yếu chỉ của Nhân số học
_ Giới thiệu 7 yếu tố quan trọng nhất trong Nhân số học Pythagoras
_ Giới thiệu cách tính Con số chủ đạo

💦 Thứ 7, ngày 11/03/2023:

+ Buổi sáng:
_ Thiền bình minh
_ Ý nghĩa chi tiết của các Con số chủ đạo
_ Giới thiệu Biểu đồ ngày sinh
_ Giới thiệu các Mũi tên
_ Giới thiệu về biểu đồ tên

+ Buổi chiều:
_ Quản trị năng lượng: Chăm sóc niềm vui sống

+ Buổi tối:
_ Cách tính Chỉ số tâm hồn, Chỉ số thể hiện, Con số tên hoàn chỉnh
_ Những lưu ý và mở rộng về Con số ngày sinh theo Pythagoras và theo nghiên cứu riêng của nhà MayQ
_ Chuyên đề: Tâm linh là gì?
_ Ba giai đoạn và bốn đỉnh cao quan trọng của đời người

💦 Sáng Chủ nhật, ngày 12/03/2023:

+ Buổi sáng:
_ Thiền bình minh
_ Ý nghĩa các đỉnh cao
_ Giới thiệu về Chu kỳ rồng, năm cá nhân, điểm giao thời
_ Kết thúc lớp - trao chứng chỉ.

----------

💕 Để đăng ký trải nghiệm khoá học này, bạn vui lòng inbox cho Viva - là đơn vị đại diện tổ chức tại Vancouver BC.

🔗 LINH ĐĂNG KÝ: 👇 Bên dưới comment 👇

-----------

💚 Hãy cùng chia sẻ để Viva và nhà MayQ sớm gửi bạn lịch trình, và thu xếp tham gia với chúng mình tại Vancouver nhé. 😊

Gửi niệm lành cho tất cả!

🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸

💚 “OPPORTUNITIES don't happen, you CREATE them.” 🥰 Mở đầu 2023, Viva xin chúc mừng thêm 2 khách nhận CoPR, bước gần hơn ...
01/07/2023

💚 “OPPORTUNITIES don't happen, you CREATE them.”
🥰 Mở đầu 2023, Viva xin chúc mừng thêm 2 khách nhận CoPR, bước gần hơn đến cánh cửa trở thành Thường Trú Nhân Canada trong thềm năm mới!

🍁 Cả H. và C. đều là farmworker làm việc chăm chỉ trong hơn 01 năm tại nông trại thuộc tỉnh BC Canada, và sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã không phụ lòng các bạn khi hồ sơ PR được xét duyệt rất nhanh - chỉ trong 06 tháng!

🤗 Viva đã đồng hành cùng 2 bạn từ những ngày đầu đặt chân đến Vancouver BC, và vô cùng vui mừng về thành tựu nhỏ đầu tiên - đánh dấu bước ngoặc lớn trên hành trình tiếp theo tại Canada của cả 2.

🧧 LIÊN HỆ TƯ VẤN NHẬN "LÌ XÌ" CỦA VIVA TỪ 21/01 - 29/01:

👉 Trong 09 ngày Tết AL, hãy inbox cho Viva để trò chuyện MIỄN PHÍ 30p cùng chuyên viên di trú của chúng tôi, tìm hiểu tường tận con đường định cư Canada phù hợp cho bạn và gia đình trong năm mới này nhé! 💚

-----------------------------
VIVA INTERNATIONAL STUDENT SERVICE
DU HỌC - VIỆC LÀM - ĐỊNH CƯ

🇨🇦 Canada - Vancouver Office:
2025 Willingdon Ave, Burnaby, BC

[email protected]
(+1) 778-898-8963 (Zalo / Viber / Whatsapp)
(+1) 647-915-8645 (Zalo / Viber / Whatsapp)

🥰 Chuẩn bị khép lại năm cũ, Viva rất biết ơn vì chúng ta lại có thêm một năm để trân quý và đồng hành.🤗 Viva xin chúc tấ...
12/25/2022

🥰 Chuẩn bị khép lại năm cũ, Viva rất biết ơn vì chúng ta lại có thêm một năm để trân quý và đồng hành.

🤗 Viva xin chúc tất cả bạn bè, người thân & quý khách hàng một Mùa Giáng Sinh thật ấm áp, an lành.

We wish you love, joy, and peace … today, tomorrow, and always. Merry Christmas! 💚 🎄 🎅

💚 TEAM DU HỌC - DI TRÚ VIVA SẼ GẶP BẠN TẠI TP. HCM TỪ 18-30/12!🥰 Nhân chuyến công tác 4 tuần ngắn ngủi tại VN, Viva rất ...
12/13/2022

💚 TEAM DU HỌC - DI TRÚ VIVA SẼ GẶP BẠN TẠI TP. HCM TỪ 18-30/12!
🥰 Nhân chuyến công tác 4 tuần ngắn ngủi tại VN, Viva rất hân hạnh được kết nối cùng đối tác & quý khách hàng thân thiết sau hơn 2 năm dịch.

😉 Đây cũng là dịp để Viva gặp gỡ chia sẻ cá nhân 1:1 cùng hơn 20 gia đình có nhu cầu định cư đã đăng ký từ sớm với chúng mình.

🇨🇦 Bên cạnh đó, Viva cũng có những buổi workshop nhỏ về chủ đề Cuộc sống - Cơ hội định cư Canada hậu Covid, trao đổi về các cập nhật di trú mới nhất trong 2022 và 2023. Từ đó giúp anh chị hiểu tường tận về khả năng - cơ hội & rủi ro, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian!

👉Để đăng ký suất tư vấn 1:1 hoặc tham gia buổi workshop tại HCM từ 18-30/12, anh chị vui lòng điền thông tin liên hệ vào link sau:
https://forms.gle/hyZeaNMoLt7BavHL6

(*) Lưu ý, buổi tư vấn cá nhân 1:1 có thể được tính phí dựa trên thời gian và khối lượng thông tin cần tư vấn.

See you soon 🥰

-----------------------------
VIVA INTERNATIONAL STUDENT SERVICE
DU HỌC - VIỆC LÀM - ĐỊNH CƯ

🇨🇦 Canada - Vancouver Office:
9th floor, 2025 Willingdon Ave, Burnaby, BC
[email protected]
(+1) 778-898-8963 (Zalo / Viber / Whatsapp)
(+1) 647-915-8645 (Zalo / Viber / Whatsapp)

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên lạc để đại diện của Viva sớm liên hệ nhé! (*) Lưu ý, buổi tư vấn có thể được tính phí dựa trên thời gian và khối lượng thông tin cần tư vấn.

💚 TRONG 2023, LAO ĐỘNG TẠI NÔNG TRẠI CANADA CÓ THỂ MANG THEO GIA ĐÌNH!🍁 Theo thông báo mới nhất hôm nay 02/12 từ Bộ trưở...
12/03/2022

💚 TRONG 2023, LAO ĐỘNG TẠI NÔNG TRẠI CANADA CÓ THỂ MANG THEO GIA ĐÌNH!
🍁 Theo thông báo mới nhất hôm nay 02/12 từ Bộ trưởng Di trú Sean Fraser, Canada sẽ cho phép các ứng viên có open work permit (giấy phép lao động tự do) tại Canada mang theo chồng/vợ (spouse) và con cái trong độ tuổi lao động (working-age children) sang Canada đoàn tụ cùng mình.

🍁 ĐÁNG CHÚ Ý, trong đó sẽ có cả nhóm đối tượng làm việc tại các nông trại ở Canada (agricultural workers - low-wage).

Chính sách này ra đời nhằm giải toả nhu cầu thiếu hụt lao động ngày càng trầm trọng ở Canada, khi chính phủ trước mắt có thể tận dụng hơn 100.000 người phụ thuộc sẽ bay sang Canada làm việc và đoàn tụ cùng người thân của mình trong 2023 tới đây.

🍁 Được biết, chính sách sẽ thực thi theo 3 giai đoạn (3 phases) kéo dài trong 02 năm kể từ tháng 01/2023, tuy nhiên thời gian và cách thức cụ thể áp dụng cho mỗi phase vẫn chưa được tiết lộ.

🥰 Ngay lúc này, tia hi vọng cho nhóm đối tượng đang/ sẽ làm nông tại Canada đang cao hơn bao giờ hết, khi mà trước đây farmer workers (low-wage) không thể mang theo vợ chồng/con cái sang đoàn tụ cùng mình.

👉 LIÊN HỆ Viva ngay hôm nay để trò chuyện cùng đội ngũ di trú được cấp phép tại Canada của chúng tôi nhé!

-------

Nguồn tham khảo: Canada.ca (bên dưới comment)

Ai đó đã nói rằng, ""Điều tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào - chúng phải được cả...
11/23/2022

Ai đó đã nói rằng, ""Điều tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào - chúng phải được cảm nhận bằng trái tim."

Viva xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng trao trọn niềm tin, làm chúng tôi có nhiều động lực giúp hồ sơ di trú luôn đạt kết quả tốt nhất 💚

🥰 Đây là trường hợp nộp PR gấp rút và đạt kết quả nhanh hơn mong đợi của bạn N. Viva sẽ sớm chia sẻ thêm nhiều tin vui nữa trong thời gian tới để mọi người thêm tự tin lựa chọn & bước đi trên con đường chinh phục Passport Canada của mình 🍁

"The Best And Most Beautiful Things Must be Felt With the Heart." 💕

-----------------------------
VIVA INTERNATIONAL STUDENT SERVICE
DU HỌC - VIỆC LÀM - ĐỊNH CƯ

🇨🇦 Canada - Vancouver Office:
9th floor, 2025 Willingdon Ave, Burnaby, BC

[email protected]
(+1) 778 898 8963 (Zalo)
🌐 internationalviva.com

Thể theo yêu cầu quý phụ huynh, Viva đã có chuyến thăm trường Kwantlen Polytechnic University (KPU) trong tháng qua cùng...
11/14/2022

Thể theo yêu cầu quý phụ huynh, Viva đã có chuyến thăm trường Kwantlen Polytechnic University (KPU) trong tháng qua cùng các bạn sinh viên tại Vancouver 🥰

Hân hạnh được đại diện tuyển sinh Việt Nam của trưởng tiếp đón, Viva cùng các bạn sinh viên đã có 1 buổi School Tour bổ ích, góp phần giúp các bạn định hướng tương lai khi kì học highschool cuối cùng chuẩn bị kết thúc.

------------

💚 Cùng Viva điểm nhanh LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CÂN NHẮC LỰA CHỌN KPU LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC TẠI CANADA NHÉ:

1️⃣ THỨ HẠNG: Xếp vị trí 79 trường ở khu vực Bắc Mỹ theo khảo sát do 100.000 sinh viên bình chọn, có hơn 20,000 sinh viên trên toàn thế giới chọn học tại đây hàng năm 🥰

2️⃣ LỊCH SỬ: Với hơn 40 năm thành lập, KPU là 1 trong những trường Đại học lâu đời có danh tiếng của Canada với rất nhiều thế hệ cựu sinh viên thành công 🤩

3️⃣ CAMPUS: Trường có 5 campus trải dài 3 thành phố lớn của Vancouver mainland: Surrey, Richmond, Langley. Trong đó, các tuyến shuttle bus trường vận hành giúp việc di chuyển giữa các campus tiết kiệm và nhanh chóng hơn 🤗

4️⃣ “ZERO Textbook Costs" là chương trình đã giúp tiết kiệm hơn 8 triệu đô chi phí textbooks đắt đỏ cho sinh viên tính từ lúc được thành lập ☺️

5️⃣ HỌC BỔNG: Dao động từ $5k-20k, tuỳ năng lực đầu vào. Học phí của trường cũng rất dễ chịu so với các trường public University lớn khác tại Bắc Mỹ, dao động 16-25k/năm tuỳ ngành học (6 courses/ year) 😇

6️⃣ Post-Graduation Work Permit (PGWP): KPU là trường công lập, vì thế sinh viên hoàn toàn an tâm theo học để có thể xin giấy phép lao động sau tốt nghiệp PGWP lên đến 3 năm - giúp tích luỹ kinh nghiệm cho việc xin PR về sau 😘

7️⃣ NGÀNH HỌC: 140 ngành học đa dạng trải dài trên 7 lĩnh vực: Business, Health, Science, Technology, Arts & Design, Trades 😱

8️⃣ CAREER Development Centre: Hỗ trợ tích luỹ kinh nghiệm với Coop programs, Job fairs - tuyển dụng ưu tiên sinh viên KPU, cùng nhiều chương trình giúp các em sẵn sàng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp: hoàn thiện resume, thực tập phỏng vấn… 🤯

9️⃣ TEST TIẾNG ANH: Tin vui đó là bên cạnh IELTS 6.5, các bạn sinh viên quốc tế còn có thể dùng kết quả Duolingo 110 điểm thay thế để đủ điều kiện nhận thư mời nhập học 😍

-----------

👉 Nếu muốn tìm hiểu thêm, các bạn có thể tham khảo ViewBook của trường tại đây: https://e.issuu.com/embed.html?d=kpu-viewbook-2023-24-altcover-lr-sp&u=kwantlenu

👉 Hoặc đơn giản hơn, LIÊN HỆ Viva để trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn Du học - Định cư của chúng tôi nhé 😉

-----------------------------
VIVA INTERNATIONAL STUDENT SERVICE
DU HỌC - VIỆC LÀM - ĐỊNH CƯ

🇨🇦 Canada - Vancouver Office:
9th floor, 2025 Willingdon Ave, Burnaby, BC

[email protected]
(+1) 778 898 8963 (Zalo)
🌐 internationalviva.com

Address

2025 Willingdon Avenue, #900
Burnaby, BC
V5C0J3

Opening Hours

Monday 10am - 5pm
Tuesday 10am - 5pm
Wednesday 10am - 5pm
Thursday 10am - 5pm
Friday 10am - 5pm

Telephone

+17788988963

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Viva International Student Service posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to Viva International Student Service:

Videos

Share

Du học - Việc làm - Định cư

Chào mừng các bạn đến với ViVa International, “ngôi nhà chung” ấm áp cho cộng đồng sinh viên Việt Nam và quốc tế với dịch vụ Du học - Học bổng - Việc làm - Định cư toàn diện. ♥️

Sở hữu đội ngũ tư vấn đa quốc gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học và Di trú Canada và có trụ sở chính đặt ngay tại Tp Vancouver sôi động bậc nhất, ViVa International tự tin là điểm đến đầu tiên và cuối cùng trên hành trình trở thành công dân Canada của bạn. 🇨🇦🇨🇦🇨🇦

➡️Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ xin visa du học hoàn toàn MIỄN PHÍ và có cơ hội nhận ngay HỌC BỔNG trị giá lên đến $6,000!

🇨🇦 Canada - Vancouver Office: