LoneWolf LawYer

  • Home
  • LoneWolf LawYer

LoneWolf LawYer เพจนี้สร้างขึ้นเพื่อให้ความรู้และ?

07/10/2023

ตอนนี้ได้มี น้องยูทูปเบอร์ท่านหนึ่งมาปรึกษาแอดว่า เค้าต้องการไปรับมรดกหลายล้านที่ประเทศญี่ปุ่นจะต้องทำอย่างไรบ้าง แอดเลยถามข้อเท็จจริงว่าเจ้ามรดกเป็นใคร น้องบอกว่าเค้าชื่อ พรี่ต้น เป็นCEOของสตูดิโอแXกDark พรี่เค้าเสียชีวิตจากการผ่าตัดไส้ติ่งอักเสบ แอดเลยถามกลับไปอีกว่าแล้วน้องเป็นทายาทหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับเค้ายังไง น้องบอกว่าเค้าทำพินัยกรรมไว้ให้ เพราะ ผมส่งลิ้งเพลง Yourname ให้กับพรี่เค้าก่อนเสีย แล้วเค้าเลยบอกว่าพี่ทำพินัยกรรมไว้ให้ผมแล้วครับ

วานลูกเพจช่วยคิดวิเคราะห์ที่ครับว่าแอดจะตอบน้องเค้ายังไงดี

06/10/2023

ถ้ารุ่นพี่ของคุณที่เจอในโลกออนไลน์ ที่เรียนจบ ม.3 แล้วพูดกับคุณว่า "เดี๋ยวกุจัดการเรื่องภาษีให้ แค่โอนตังมาให้กุ" คุณจะรู้หรือไม่ ว่าเขาจ้องจะเล่นคุณ

วันนี้สดๆร้อนๆพึ่งได้คำพิพากษาตัวเต็มของคดีน้องผู้เสียหายอายุ 17 ปี จากการโดนยูทูปเบอร์ปากแซ่บล่อลวง เอกสารตัวจริงนั้นมี...
05/10/2023

วันนี้สดๆร้อนๆพึ่งได้คำพิพากษาตัวเต็มของคดีน้องผู้เสียหายอายุ 17 ปี จากการโดนยูทูปเบอร์ปากแซ่บล่อลวง เอกสารตัวจริงนั้นมีความยาวค่อนข้างมากมีภาษากฎหมายเยอะ แอดจึงได้ทำคำพิพากษาศาลชั้นต้นแบบย่อเพื่อให้เป็นอุทาหรณ์ ในการสอน พี่ๆน้องๆ บุตรหลาน นั้นระวังและจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของอาชญกรเหล่านี้และเพื่อให้ง่ายต่อการศึกษาครับ

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

อันนี้แอดได้รับคำอนุญาตจากผู้ปกครองและน้องแล้วนะครับ

แอดหมาป่า

#ลูกชั้นเป็นคนดี
#ผมไม่รู้สึกผิดอะไรสักนิด
#มันเป็นจิตวิทยา
#คนอื่นชั่วหมดตัวเองดีคนเดียว

Drama-addict Hashtag Digital Agency พี่โลมาหาเรื่องมึง เฟสจริง by Hashtag CGM48 BNK48 โหนกระแส Fe0000

28/09/2023

ช่วงนี้โฆษณาแอพปัดขวาหารักแท้เริ่มเยอะขึ้น ก็ไม่อยากพูดอะไรมากนอกจากเตือนๆ กันไว้ว่ายังไงก็มีสติในการใช้กันด้วยนะครับ ช่วงนี้เจอเคสลักษณะนี้เยอะมากๆ มิจเยอะมาก

จังหวะนี้ออกมาไลฟ์สดซัดกันแล้ว
21/09/2023

จังหวะนี้ออกมาไลฟ์สดซัดกันแล้ว

Live โหนกระแส สายฝอ ไม่รอเก้อ! โค้ชพี่เล็กสั่งลุยพาเหล่ามาดามยัน โค้ชคนนี้หาผัวฝรั่งให้ได้จริง #โหนกระแส

20/09/2023

วันนี้ขออธิบายเรื่องนี้จากเพจพี่โลนะครับ

ในกรณีที่จำเลยนั้นถูกตัดสินให้ถูกจำคุกในศาลชั้นต้นนั้น จำเลยมีสิทธิที่จะยื่นอุทธรณ์ หรือ ขอให้ศาลมีคำสั่งปล่อยตัวชั่วคราวออกมาสู้คดีได้ โดยศาลอาจกำหนดเงื่อนไขต่างๆ ไว้ว่าให้งดเว้นการกระทำใด หรือให้วางเงินเท่าไหร่ (กรณีนี้มันมีตั้งแต่ศาลชั้นต้นแล้ว)
ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจนะครับถ้าหากใครเจอคนรู้จักหรือ ใครที่เป็นจำเลยแล้วโดนคำพิพากษาให้จำคุกก็สามารถใช้สิทธิดังกล่าวได้ครับ กฎหมายไม่ได้ห้ามแต่อย่างใด
อยู่ที่คุณมีเงิน หรือ หลักทรัพย์ใดมายื่นเป็นหลักประกัน และจะต้องปฎิบัติตามข้อบังคับที่ศาลกำหนดไว้อย่างเคร่งครัดครับ ไม่เช่นนั้นสิทธิในการขอประกันตัวปล่อยตัวชั่วคราวสามารถที่จะถูกเพิกถอนและต้องกลับไปสู้คดีในศาลชั้นต่อไปในคุกแทน

แอดหมาป่า

20/09/2023

มีมาตลอดล่ะครับเรื่องแบบนี้แอดทำมาหลายเคสแล้ว ไม่ว่า ไทย จีน ฝรั่ง ชาติต่างๆ คงทำได้แค่เตือนและฝากทุกคนช่วยกันดึงสติ (ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนครับ)

มาร่วมตีแผ่กระแสที่แรงที่สุดในสังคม กับรายการ #โหนกระแส เวลา จันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง3HD กดเลข33กดติดตาม.....

16/09/2023

ยูทูปเบอร์ที่กำลังเครมตัวเองเป็นพระเอกอ่ะ ถ้ายังไม่เลิกเครมนะ เจอกัน (จำเหตุการณ์ที่จำเลยและพวกบุกบ้านน้องผู้หญิงได้มั้ย) เตือนแล้วนะ

14/09/2023

ตอนนี้แอดได้รับแจ้งมาจาก น้องผู้เสียหายว่าตอนนี้มียูทูปเบอร์และกลุ่มคนที่ไม่เกี่ยวข้องกับคดี พยายามจะเกาะกระแสคดีน้อง และจากการที่แอดตามสืบคนพวกนี้เริ่มที่จะล้ำเส้นถ้าหากการล้ำเส้นตรงจุดนี้กระทบต่อรูปคดีของน้องซึ่งยังไม่ถึงที่สุด และก่อให้เกิดความเสียหายต่อสำนวนคดีที่อาจต้องไปต่อในชั้นศาล แอดขอใช้สิทธิในฐานะทนายความดำเนินการนะครับ และกรุณาอย่าเอาข้อมูลมั่วๆ ที่ไม่ได้มาจากกลุ่มคนที่เกี่ยวข้องกับคดี หรือบุคคลที่ได้รับอนุญาตมาเปิดเพยและกระทบต่อสำนวนคดีจนเกิดความเสียหายทางแอดขอใช้สิทธิตามกฎหมายเหมือนกันนะครับเพื่อปกป้องลูกความ ขอความกรุณานะครับ เหยื่อเองก็มีหัวใจแค่เค้าต้องไปเล่าเรื่องที่เค้าเจอมาต่อหน้าศาลทั้งน้ำตา และโรคจิตเวชเค้ากำลังรักษาอยู่ก็หนักพอแล้ว เห็นใจเหยื่อและครอบครัวด้วย (เตือนแล้วนะ)

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

แอดหมาป่า (lonewolflawyer) 14/09/66

13/09/2023

มีคนติดคุกด้วยล่ะ

18/08/2023

เมื่อวานไปเดินเล่นแถวสะพานเหล็ก อยู่ๆ ก็มีคนชวนเข้าตี้ล่าบอส รอไรล่ะคับ 11111

12/08/2023

วันนี้วันแม่ โทรคุยกับคุณแม่กัน หรือยังวัยรุ่น

04/07/2023

เพจเงียบไม่ต้องสงสัยกำลังล่าพวกปรสิตที่สิงอยู่ในพวกแอพหาคู่อยู่

25/11/2022

ที่เงียบไม่ใช่ไปดูบอล งานเยอะ

16/11/2022

ช่วงนี้กำลังทำคดีเกี่ยวกับพวกบัญชีม้านะครับ กรมสรรพกร เค้าฝากเตือนมาว่าอย่าไปเปิดนะบัญชีม้า เพราะ ไม่ใช่แค่โดนข้อหาจากการถูกนำบัญชีไปใช้ แต่อาจจะโดนกรมสรรพกรด้วย เพราะ มันมีเงินเข้าไปในบัญชีคุณถ้าแจ้งที่มาที่ไปไม่ได้ก็โดนกรมสรรพกรอีก 1 ดอก

เตือนหลายรอบแล้วนะ

13/11/2022

วันนี้ขอโพสเตือนภัยเด็กๆในโลกโซลเชี่ยลหน่อยนะครับ(หายไปทำคดีนี้มา)
เรื่องมีอยู่ว่ามีนักวาดคนนึงได้ทำการจ้างงานสาวอายุ 16 ปี มาช่วยวาดรูป และได้ทำการออกคำสั่งให้เด็กสาวถ่ายรูปหน้าอกของน้องโดยอ้างว่าเพื่อจะนำไปวาดรูปเป็น เรปเพอเล้น บ้างครั้งก็บอกให้เด็กถ่ายขาอ่อนให้ หรือ ให้โพสท่าเปลือยแล้วส่งให้โดยอ้างว่าเป็นงานถ่ายแบบ หลังจากน้องทราบความจริงก็ได้ถูกนักวาดคนนี้จ้างปิดปากในราคา 10,000 บาท และให้ทำการลบแชททั้งหทดเพื่อทำลายหลักฐานทั้งหมด
ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับน้องๆ อย่าเห็นแก่เงิน เราอาจตกเป็นเหยื่อของคนกลุ่มนี้โดยไม่รู้ตัวก็ได้

วงการนักวาดนี่น่าสนใจแฮะ พวกแบบนี้มันเยอะจริงๆ

08/11/2022

ตอนนี้คดีน้องผู้หญิงกำลังไปตามระบบตอนนี้จะเป็นการติดตามอาการน้องนะครับ

ที่ไม่ค่อยว่างอัพเดทเพราะ ตอนนี้กำลังทำคดีเด็กพิเศษอีกรายครับอันนี้คดีแพ่ง จะเงียบไปอีกระยะนะครับ

ไม่ต้องห่วงคดีน้องมีอะไรจะอัพเดทครับ

02/11/2022

ช่วงนี้มันอะไรกันใครจำเพื่อนแอดที่เคยพูดถึงได้บ้าง ที่ไปช่วยคดีขอแรง สุดท้ายเพื่อนคนนี้มาหาแอดและทีมพร้อมพูดว่าตอนนี้ตนเองโดนลูกความข่มขู่ (ตอนนี้กำลังหาทางช่วยเค้าอยู่ คนเรานี่แปลกนะคดีช่วยเหลือแต่สุดท้ายยังมาทำร้ายคนที่เค้าช่วยมันอีก)

30/10/2022

ตอนนี้เพจจะเงียบๆนะครับ เพราะ ทีมงานไปดูแลน้องผู้หญิง กับ เอกสารของคดีต่อๆ มันค่อนข้างเยอะ

26/10/2022

พึ่งคุยกับแม่น้องเสร็จสรุป อาการหนักกว่าเดิม

22/10/2022

เมื่อคืนได้คุยกับเพื่อนทนายท่านนึง ก็เหมือนมาปรับทุกข์กัน ประมานว่าไปทำคดีๆ นึงช่วยเค้าทุกอย่างทนายท่านนี้นี้ไม่ยอมคิดค่าทนาย เลี้ยงข้าว ดูแลลูกความคนนี้อย่างดี เป็นเดือดเป็นร้อนแทน แต่พอมารู้ความจริงว่าสิ่งที่ทำมากำลังช่วยคนผิด พอจะถอนทนาย ทนายคนอื่นก็ไม่มีใครรับช่วงต่อแล้วจึงต้องทำใจทำคดีนี้จนจบแล้วให้ลูกความรับสารภาพไป สิ่งที่ทนายหลายๆคนกลัวคือ การที่ลูกความบอกข้อเท็จจริงไม่หมดนี่ล่ะ บางครั้งเราก็ช่วยคนเต็มที่แต่สุดท้ายมารู้ว่าช่วยคนผิด ก็ได้แต่ยอมให้คนที่เราช่วยรับสารภาพไป (ทนายท่านนี้ เป็นบทเรียนสำคัญเลยสำหรับผมเพราะ ก็เคยเจอมาบ่อยช่วยทุกอย่างตอนแรกก็บอกไม่ได้ตั้งใจทำผิด แต่สุดท้ายทำทุกอย่างเพื่อตัวเอง บางครั้งอาจจะจริงกับคำว่าอาชญากรไม่มีใครบอกหรอกว่าตัวเองไม่ได้ทำผิด) กว่าจะมารู้ตัวเรานี่ล่ะที่ลำบาก

17/10/2022

ตั้งแต่ทำคดียูทูปเบอร์กลุ่มนี้มาบอกเลยว่าเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย

ปล. ผู้เสียหายเริ่มเพื่มมากขึ้น แล้วแต่ละจังหวัดก็แบบนะครบทุกภาคแล้วมั้งเนี่ย ใครมีเบาะแสอะไรก็รีบๆ มัดรวมมาเลยนะครับ ตอนนี้ทีมงานแทบจะร้องขอชีวิตแล้วทำงานไม่ทันขอแบบมัดรวมมาเลย คนพวกนี้มีแต่อะไรแซ่บๆ

13/10/2022

วันนี้จะให้ศึกษากรณีของ ลุง พ. กับ คุณ อ. เกี่ยวกับการที่ลุง พ. เป็นจำเลยคดีฆ่าน้อง ผลไม้ แล้วถูก คุณ อ. หมิ่นประมาทว่า ลุง พ. เป็นคนฆ่าน้องผลไม้ หลังจาก ลุง พ. ได้ทราบก็แจ้งความดำเนินคดีกับ คุณ อ. ผลปรากฎว่าคุณ อ. แพ้คดี ก็จริง แต่ไม่ได้ทำให้ลุง พ. เป็นผู้บริสุทธิ์ จากการเป็นจำเลยคดีฆ่าน้องผลไม้แต่อย่างใด สรุปสั้นๆ คุณ อ . เสือกหาเรื่องใส่ตัวนั่นเอง

ฝากไว้ให้คิดนะคับ ถึงแม้เค้าจะผิดแต่เราควรเป็นผู้ชมจะดีกว่าเอาเวลาไปเสียทิ้งกับการขึ้นศาลแบบคุณ อ. คับ เพราะ สุดท้ายคนผิดก็ผิดอยู่ดีไม่ควรเอาตัวไปเสือกให้เสียเวลาคับ

มีคนที่เคยอยู่ใกล้ชิดพรี่บวมบอกมาว่า พรี่เค้าจะพยายามบอกFc ว่าเพจนี้มันเพจทนายปลอม อีน้องผู้หญิงก็แกล้งบ้า มันทำตัวเรียก...
13/10/2022

มีคนที่เคยอยู่ใกล้ชิดพรี่บวมบอกมาว่า พรี่เค้าจะพยายามบอกFc ว่าเพจนี้มันเพจทนายปลอม อีน้องผู้หญิงก็แกล้งบ้า มันทำตัวเรียกร้องความสนใจ มันไม่ได้เป็นเด็กพิเศษ เพจนี้มันเพจ fakenews ที่สร้างมาทำร้ายเค้า

สั้นๆ นะครับ การที่แอดต้องทำทำคดีน้องผู้หญิงแล้วต้องมาเห็นสภาพน้องแบบนี้ ต้องเป็นคนแบบไหนว่ะถึงได้แถได้ขนาดนี้

สรุปไทม์ไลน์คดียูทูปเบอร์ Part 2- จากการทำคดีน้องเด็กพิเศษไปเมื่อ 2 ปี ก่อนและสถานะปัจจุบัน คดีของน้องศาลได้ประทับรับฟ้อ...
13/10/2022

สรุปไทม์ไลน์คดียูทูปเบอร์ Part 2

- จากการทำคดีน้องเด็กพิเศษไปเมื่อ 2 ปี ก่อนและสถานะปัจจุบัน คดีของน้องศาลได้ประทับรับฟ้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
- หลังจากที่ได้ทำการยื่นฟ้องดคีต่อศาลในคดีเด็กพิเศษไม่นานหลังจากนั้น ได้มีน้องยูทุปเบอร์หลักล้านซับทักมาในเพจพร้อมพวกเพื่อขอความช่วยเหลือว่าตนนั้นโดนกลุ่มยูทูปเบอร์เดียวกันหลอกลวงเงินไปเป็นจำนวนมากและถูกทิ้งหนี้สินให้ชดใช้เอาไว้จากความเชื่อใจ ต้องการให้ช่วยเหลือตรวจสอบหาข้อเท็จจริง
- น้องได้เล่าว่ารู้จักกลุ่มคนร้ายเป็นเวลานานหลายปีตั้งแต่อายุ 15-16 ปี ซึ่งตอนนั้นช่องของน้องยังไม่ดังเท่าไหร่ ต่อมาหลังจากช่องของน้องเริ่มดังมีเงินเข้ามาจำนวนมากก็ถูกคนกลุ่มนี้เสนอตัวว่าจะเป็นผู้จัดการคอยดูแลเรื่องต่างๆ ให้ ด้วยความที่ตอนนั้นน้องเป็นเด็กก็หลงเชื่อและทำตามที่คนกลุ่มนี้บอกทุกอย่าง พอน้องเรียนจบ ม.6 ก็ถูกคนกลุ่มนี้ชักชวนไปอยู่อาศัยด้วยกัน เพื่อทำช่องยูทูป (ซึ่งพ่อแม่ของน้องก็ได้พูดคุยกับคนกลุ่มนี้และเชื่อใจ)
- ต่อมาหลังจากที่กลุ่มยูทูปเบอร์ดังกล่าวโดนฟ้องร้องในหลายๆคดี ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ขึ้นและยอดวิวในช่องของน้องก็ตกลงทำให้เงินที่เข้าบัญชีมีจำนวนน้อยลงมาก น้องบอกว่าในช่วงนั้นได้ถูกด่าทอว่าทำไมไม่ตั้งใจทำงาน ทำไมปล่อยให้ยอดวิวตก ซึ่งครั้งสุดท้ายก่อนน้องจะหนีออกมาจากบ้านหลังนั้น ในบัญชีน้องโดนคนกลุ่มนี้เอาไปเหลือใช้เพียงไม่กี่พันเท่านั้น
- หลังจากนั้นน้องได้ทำการติดต่อมาทางเพจ และได้ส่งข้อมูลต่างๆ เพื่อขอให้ทางเพจช่วยเหลือต่อไป
- ทีมงานได้ทำการตรวจสอบเส้นทางการเงินพบว่ามีการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ และมีที่มาที่ไปที่ไม่สมเหตุสมผล และพบว่าจะมีการบังคับให้น้องยูทูปเบอร์โอนเงินให้คนร้ายในเวลา ตี 3 ของทุกวันสิ้นเดือนที่เงินจากต้นสังกัดเข้าสู่บัญชี เพราะ คนร้ายมีความเชื่อว่าหากโอนเงินในเวลาดังกล่าวจะไม่สามารถเช็คเส้นทางทางการเงินได้
- ในระหว่างที่ทำการตรวจสอบทีมงานพบว่ามีการโอนเงินไปยังบัญชีม้าต่างๆ รวมเป็นความเสียหายหลายล้านบาท และจะเหลือเงินให้น้องไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำว่าเดือนละ 10,000 บาท โดยประมาน ตัวอย่างเช่น น้องยูทูปเบอร์ทำเงินได้ 100,000 บาท กลุ่มคนร้ายก็จะหลอกลวงให้ทำการโอนเงินไป 90,000 เป็นค่านู่นนี่นั่น และให้น้องเหลือใช้เพียง 10,000 บาทเท่านั้น
- หลังจากประเมินความเสียหายแล้ว ทีมงานจึงได้ทำหนังสือบอกกล่าวส่งไปถึงเหล่า กลุ่มยูทูปเบอร์ และบัญชีม้าต่างๆ
- เมื่อครบกำหนดระยะเวลาทีมงานได้เดินทางไปพบผู้ปกครองของน้องยูทูปเบอร์และนำหลักฐานต่างๆ แสดงให้ผู้ปกครองได้ทราบถึงปัญหาพร้อมทั้งทำการปรับความ
เข้าใจภายในครอบครัวให้กับน้องและครอบครัวได้ทราบ
- หลังจากนั้นทีมงานได้พาน้องผู้เสียหายเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน และจะดำเนินการทางกฎหมายกับกลุ่มยูทูปเบอร์กลุ่มนี้ตามประสงค์ของผู้ปกครองของน้องต่อไป

Hashtag E-Sports Drama-addict
#คดีอาชญากรรมยูทูปเบอร์

13/10/2022

มีปัญหาทางกฎหมายมาให้คิดกัน ภรรยาถูกสามีข่มขืน สามารถฟ้องร้องคดีความกันได้หรือไม่??

13/10/2022

พรี่บวม นี่เค้ามีแผนฟาร์มเงินด้วยล่ะหลักการก็ง่ายๆ พรี่บวมจะฟ้องทุกคนที่ใส่ร้ายช่องหัวแดง และใครก็ตามที่บอกว่าหัวแดง คือ เค้า (ซึ่งแอดเตือนไปหลายทีแล้วว่าแอดไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่าใคร คือ เจ้าของช่องแอดสนใจแค่ตัวบุคคล) แต่ด้วยโลกโซลเชี่ยลปัจจุบันที่จะมุ่งแต่ว่าพรี่บวม คือ หัวแดง อะไรบราๆ คนกลุ่มนี้ล่ะ คือ เหยื่อของเค้าที่จะฟ้องหาตังต่อไป
ซึ่งเตือนไปหลายครั้งแล้วว่าอย่าไปพูดถึงช่องว่าเค้าเป็นใครในโลกออนไลน์ เพราะเวลาฟ้องผมฟ้องบุคคล ไม่ได้สนใจอยู่แล้วว่าโลกโซลเชี่ยลเค้าเป็นใคร
เตือนครั้งสุดท้าย อย่าเม้น หรือ พิมพ์อะไรเอามัน มันเป็นเรื่องของตัวบุคคล ถ้าเค้าเหลี่ยมเรื่องประเด็นเจ้าของช่อง ใครรับตังมา มันจะเป็นประเด็นหมิ่นประมาทเอาซึ่ง น้องๆ หนูๆ จะเดือดร้อนเอา ฝากไว้ให้คิด (อย่าเม้นพาดพิงใครเด่วจะซวยมาถึงตัวนะครับ)

12/10/2022

งานเข้าล่ะ น้ำท่วม

วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่เหนื่อยมาก หลังจากที่น้องยูทูปเบอร์ได้ทำหนังสือปิดผนึกแจ้งเตือนไปยังกลุ่ม ยูทูปเบอร์และเหล่าบั...
12/10/2022

วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่เหนื่อยมาก หลังจากที่น้องยูทูปเบอร์ได้ทำหนังสือปิดผนึกแจ้งเตือนไปยังกลุ่ม ยูทูปเบอร์และเหล่าบัญชีม้าต่างๆ ได้ระยะเวลานึง วันนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีครบกำหนดตามที่หนังสือปิดผนึกดังกล่าวกำหนด
แอดเลยพาน้องยูทูปเบอร์และครอบครัวเข้าทำการแจ้งความกับคนกลุ่มนี้ คงจะมีอะไรสนุกๆ ให้ทำอีกเยอะ (แต่เหนื่อยกูอีกแล้ว)

่ช่วยกันแชร์นะครับ

ตอนนี้ผู้ปกครองของน้องได้ทราบเรื่องของน้องเรียบร้อยครับ

12/10/2022

มีใครมีช่องทางติดต่อ BNK48 กับ CGM48 มั้ยครับ พอดีหลังจากศาลประทับฟ้องคดีน้องผู้หญิง ก็มีคนส่งอะไรแซ่บๆ มาอยากจะพูดคุยกับเค้าพวกนี้หน่อยครับ

12/10/2022

มีคน DM มาว่า ยูทูปที่คดีที่ไปหมิ่นประมาท ช่องๆ นึงเกี่ยวอะไรกับเรื่องน้องผู้หญิงมั้ย บอกเลยนะครับ ถ้าน้องยูทูปคนนั้นหมิ่นประมาทจริงเค้าก็ต้องยอมรับในสิ่งนั่น แต่มันไม่ได้เป็นข้อทำให้การฟ้องคดีของน้องผู้หญิงหลุดนะครับ หมิ่นประมาทก็คือ หมิ่นประมาท ไม่เกี่ยวกับคดีที่น้อง ถ้ายูทูปเบอร์หิวแสงคนนั้นเค้าจะต้องติดคุก มันก็เรื่องของเค้า ไม่ได้ช่วยให้ความผิดฐานต่างๆ หลุดไปแต่อย่างใด เพราะ มันคนล่ะตัวบทกฎหมาย (ใครทำผิดก็ต้องได้รับผิดมันก็แค่นั้น)

12/10/2022

บางครั้งก็ไม่เข้าใจมนุษย์บางประเภทนะ ตัวเองไม่ได้ทำผิดอะไรแต่ยอมเอาตัวไปรับตีนแทนคนอื่น แล้วตัวเองก็ต้องรับผิดไปด้วย ทำไปทำไม เรื่องของตัวเองก็ไม่ใช่ ไอ้สิ่งที่ตัวเองเลือกมันไม่ใช่เรื่องเล็กแท้ๆ แทนที่จะเลือกปกป้องสิทธิของตัวเอง แต่กลับปกป้องคนผิด แล้วก็กลายเป็นผู้ร่วมกระทำผิด คนแบบนี้ก็มีแฮะแปลกดี

12/10/2022

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 ศาลที่ได้ไปฟ้องคดีของน้องผู้หญิงที่ป่วยเป็น Ptsd และเป็นเด็กพิเศษ เวลา 9.00 น. ศาลมีคำสั่งประทับรับฟ้องจำเลยทั้งสอง และได้กำหนดวันนัดสืบพยานเป็นที่เรียบร้อย จึงเรียนมาเพื่อทราบครับพรี่ Hashtag E-Sports Drama-addict อะไรนะไม่ได้โดนฟ้องคนเดียวหรอ ยังไงกันเนี่ย

11/10/2022

แจ้งให้ทราบนะครับ อย่าเม้นหรือ แท็คพาดพิงใคร ไม่งั้นความซวยจะมาถึงตัวนะครับ เม้นอะไรคิดดีๆ ระวังให้มากๆ

11/10/2022

ขอขอบคุณ แฟนเพจที่อัดไว้ได้ครับถึงจะไม่เต็มคลิปก็เถอะ

เอาไปเดิมพันกับยุคสมัยใหม่มาน่ะ หรือ ไปทั้งคู่ว่ะ
11/10/2022

เอาไปเดิมพันกับยุคสมัยใหม่มาน่ะ หรือ ไปทั้งคู่ว่ะ

10/10/2022

ตอนนี้หนังสือปิดผนึกน่าจะส่งไปถึงพวกพรี่ๆ ตามเส้นทางการโอนเงินแล้วคาดว่าจะตอบกลับนะครับ สำนวนฟ้องในมือมันสั่น

09/10/2022

สิ่งที่น่ากลัวสำหรับบัญชีม้าไม่ใช่แค่ต้องโดนโทษในข้อหาเป็นตัวการร่วมกับผู้ทำผิดเท่านั้น แต่จะต้องรับผิดในส่วนกฎหมายอื่นๆ ด้วย เตือนแล้วนะว่าอย่างเปิดบัญชีม้ากัน

06/10/2022

วันนี้คุ้ยบัญชีทางการเงินพบว่ามีน้องยูทูป Roblox ช่องสีเขียว ยอดประมาณหลายแสน ถูกนำบัญชีไปใช้ทำความผิดด้วยล่ะ แต่คงอยากจะไปอยู่ด้วยกันในคุกทั้ง ไม่เห็นเดือดร้อนอะไรเลย

05/10/2022

มีใครบางคนกล่าวเอาไว้ ถ้าหากเราโอนเงินตอนตี 3 กรมสรรพกรจะตรวจเส้นทางการเงินของเราไม่ได้ ??

Address


Website

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when LoneWolf LawYer posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Shortcuts

  • Address
  • Alerts
  • Claim ownership or report listing
  • Want your business to be the top-listed Law Practice?

Share